1. Thuốc diệt mối PMC 90DP

Thuốc diệt mối PMC 90DP xuất xứ Việt Nam, là sản phẩm thuốc mối đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuốc diệt mối theo cơ chế lây nhiễm không cần đục phá mà vẫn diệt mối hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như các phương pháp cũ.
Mối thợ có tập tính đi kiếm thức ăn ở bên ngoài và tha mồi về tổ. Lợi dụng tập tính này, các kỹ thuật viên sẽ đặt các trạm bẫy sinh học hộp nhử chứa các loại thức ăn khoái khẩu để dụ những con mối thợ vào ăn tại hộp. Sau đó họ sẽ dùng chế phẩm lây nhiễm PMC90 phun vào hộp nhử, mối thợ sau khi dính thuốc sẽ rút chạy về tổ và lây nhiễm thuốc cho các các thể khỏe mạnh khác bao gồm cả mối vua và mối chúa, từ đó tổ mối được tiêu diệt hoàn toàn.
2. Thuốc diệt mối AGENDA 25EC (TERMIDOR 25EC)
Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC (Tên cũ là TERMIDOR 25EC) là loại thuốc chuyên dụng để bảo vệ và phòng chống mối lâu dài hiệu quả cho các công trình xây dựng, là lựa chọn ưu tiên số 1 của các nhà thầu lớn, có uy tín.
Đặc tính và công dụng nổi trội:
– Tác động kép diệt cả tiếp xúc lẫn lây nhiễm
– Thời gian tồn lưu lâu, hiệu lực mạnh nhờ chất phụ gia đặc biệt bám chặt trong đất tạo hiệu quả lâu dài, hạn chế rửa trôi gây ô nhiễm môi trường
– Được US EPA – Hiệp hội môi trường Mỹ khuyến cáo sử dụng
3. Thuốc diệt mối LENFOS 50EC
Có chất phụ gia đặc biệt, hiệu quả tồn lưu kéo dài trong nhiều năm
Mùi nhẹ hơn so với sản phẩm cùng loại
Không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường
4. Thuốc diệt mối map MAP SEDAN 48EC
Thuốc diệt mối MapSedan thuộc dạng nhũ dầu, chứa thành phần Chlorpyrifos cao nên có nhiều công dụng diệt trừ và phòng chống mối đặc biệt trị mọt. Mapsedan cơ chế tác động kép diệt tiếp xúc – lây nhiễm được dùng nhiều cho công trình xây dựng nhà ở, đê điều, công trình quốc gia42ml/lít nước Phun hoặc quét lên toàn bộ bề mặt gỗ cần được bảo vệ.
5. Thuốc diệt mối PMS 100CP
Thuốc diệt mối PMS 100 có dạng bột phòng chống mối rất tốt cho nền móng công trình và vườn cây giống. Thuốc không pha chế mà sử dụng trộn trực tiếp vào đất cát, giá thể. Đây là loại thuốc phòng trừ mối có thể nói an toàn nhất hiện nay
6. Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC
Mythic 240SC là sản phẩm của BASF – Cty sản xuất thuốc diệt mối và côn trùng với bề dày 150 năm nổi tiếng trên toàn thế giới.
Mythic 240SC an toàn: đây là dòng sản phẩm thuốc diệt mối không mùi sử dụng hoạt chất Chlorfenapyr độc quyền do công ty BASF đăng ký, Chlorfenapyr được thay thế cho Pyrethroid tổng hợp vì an toàn hơn cho người dùng, các động vật, sinh vật ngoài loài mối gây hại.
Mythic 240SC diệt mối hiệu quả: trừ mối độc đáo, Mythic có tác dụng như một “ bả sống” hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả. Thuốc không bay hơi, không mùi kết dính tốt vào đất có tính lan truyền phòng trừ mối hiệu quả lâu dài.
Mythic 240SC cực tiết kiệm: Các sản phẩm thuốc phòng trừ mối trên thị trường Agenda 25EC – Bayer có tỷ lệ pha trung bình khoảng 2,5 lít thuốc diệt mối cho 100 lít nước. Đặc biệt tỷ lệ pha Mythic 240SC cực thấp, với tỷ lệ pha chỉ từ 0,6 lít cho 100 lít nước (6ml cho 1 lít nước), thấp hơn tới 4 lần so với thông thường sẽ khiến giá mua thuốc diệt mối Mythic 240SC của chủ đầu tư và người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể
7. Bả diệt mối XTERM
Xterm là một hệ thống bả mồi có tính cách mạng mới với tính năng thiết kế mới, chúng có chứa chất hấp dẫn mối mới nhất và là một ma trận bã mồi hoạt động linh hoạt, an toàn, thẩm mỹ nhất bảo vệ công trình toàn diện khỏi loài mối.
Xterm IG là hệ thống đánh bả mồi xung quanh nhà (IG), Xter, AG bẫy mối đặt trực tiếp trên mặt đất trong nhà. Đặt trạm kiểm soát này bẫy mối này vào vị trí có mối hoạt động và sự phá hoại của mối sẽ được xử lý.  Xterm là một công cụ tương đối mới để loại bỏ mối từ ngôi nhà bạn
8. Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC
Thuốc diệt mối mọt CISLIN 2.5EC là một trong những loại thuốc hiệu quả trong việc phòng ngừa và tiêu diệt các loại mối mọt đục khoét, phá hoại các loại gỗ, mây tre, cói, lát …, côn trùng, nấm phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho làm từ gỗ
9. Thuốc diệt mối XM5
XM5 thuốc phòng trừ mối mọt gỗ được Việt Nam nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng.  XM5 dùng để ngâm tẩm phòng trừ mối, bảo quản các loại gỗ, mây, tre, nứa chống mối, mọt, mục, … trong nhiều năm
10. Thuốc diệt mối M4 1.2SL
Đồ gỗ bị mối gỗ khô, mọt tấn công và bạn muốn diệt và phòng mối mọt xâm nhập vào đồ gỗ thì Dầu trừ mối M4 là một lựa chọn tiện lợi nhất đơn giản, tiện dụng, giá thành rẻ thích hợp phòng chống mối mọi công trình nhà cửa, kho tàng, đền chùa, chuồng trại làm bằng gỗ, tre, nứa, lá,… trong nhiều năm.
11. Thuốc diệt mối BASUDIN 10H
Mối hại cây trồng thường hại nặng cây con trong mùa khô, mối tập trung hại ở những nơi có độ ẩm đất 50-60%, có nhiều sản phẩm thực vật bán hoai mục như thân, lá cây khô, rễ cây mục nát… (là thức ăn khoái khẩu của mối). Basudin phòng trừ mối hiệu quả trong vườn ươm, ngăn chặn mối tấn công hạt trong hom giống,không làm ảnh hưởng tới sinh trưởng của cây con, tăng chất lượng của cây giống.
12.Thuốc diệt mối SIFA
Thuốc diệt mối SIFA dạng xịt chuyên dụng để diệt mối thay cho các loại thuốc diệt côn trùng.
Tác dụng phòng chống, xịt lên đồ gỗ trước khi đánh vecni tạo lớp hóa chất ngăn cản mối ăn.
Thuốc diệt mối Sifa hay được gọi dầu trừ mối. Sifa có tác dụng lâu dài, dùng để phòng trừ các loại mối mọt phá hoại gỗ, gây hư hại nhà cửa, kho hàng, đền chùa, chuồng trại… làm bằng gỗ, tre, nứa, lá, trong môi trường dễ có mối sống.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com
Contact Me on Zalo
096 990 1331