Bảng báo giá diệt mối chi tiết năm 2020 chúng tôi cung cấp cho năm mới, bảng giá có thể thay đổi do diện tích diệt mối và chi phí áp dụng thực tế vào số lượng mối nhiều hay ít.

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc 2020

Khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là quan tâm đến dịch vụ diệt gián, diệt chuột, diệt mối tận gốc, phun thuốc muỗi đều băn khoăn với một hiểu hỏi là không biết giá dịch vụ diệt mối là bao nhiêu, quy trình diệt mối được tiến hành như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi của quý khách hàng:

Giá dịch vụ diệt mối là bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…phòng chống mối nhà mới xây, xử lý nền móng công trình xây dựng, phòng chống mối công trình trước và sau khi xây dựng.

Dịch vụ diệt mối uy tín – chất lượng là vấn đề quan trọng khi bạn lựa chọn CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG chúng tôi. Đảm bảo diệt tận gốc tổ mối, mà lại an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh nhà bạn. Ngôi nhà của bạn đang gặp nhiều phiền toái vì sức tàn phá của mối gây ra như: hư hỏng đồ gỗ, nội thất, hồ sơn, tài liệu quý….. nghiêm trọng hơn là gây ra sụt lún nền móng nhà.

Việc phòng chống mối cho công trình trước và sau khi xây dựng là rất hữu ích, tránh gây thất thoát nhiều về tài sản và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Hãy đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc của trung tâm chúng tôi

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà 2020 :

Sau đây chúng tôi xịn gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc của Trung tâm kiểm soát côn trùng Thăng Long VN như sau:

Bảng báo giá dịch vụ Diệt Mối tận gốc
Diệt mối tại hộ Gia Đình Từ 1.250.000 VNĐ
Diệt mối tại Công Ty Từ 1.550.000 VNĐ
Diệt mối tại Quán Cafe Từ 1.800.000 VNĐ
Diệt mối tại Resort Từ 2.000.000 VNĐ
Diệt mối tại Nhà Hàng Khách Sạn Từ 2.000.000 VNĐ
Phun phòng chống mối cho công trình đang xây dựng Từ 19.000 – 50.000/1m2 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn,mối ăn nhiều và khó xử lý.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ CÓ BẢNG GIÁ DIỆT MỐI TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG

Điạ chỉ: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 

Hotline : 58.6010 – 096.990. 1331

Email: info.hongphatltd@gmail.com

Contact Me on Zalo
096 990 1331