Gián là một trong số những loại côn trùng gây hại cho người bởi sự đe dọa đến vệ sinh môi trường sống, các loại thực phẩm cũng như các mầm bệnh mà chúng gây raLà loài côn trùng ăn tạp, gián có thể ăn tất cả các loại thực phẩm hay vật dụng có trong nhà bạn, thậm chí là cả những loại rác thải đang phân hủy. Chúng chui rúc ở những nơi bẩn thỉu, gầm chạn hay cống rãnh, hủy hoại và làm thức ăn của con người bị nhiễm khuẩn, đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều mầm bệnh đe dọa đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các vật dụng trong nhà như sách báo, quần áo,… cũng có thể phải chịu sự phá hoại nghiêm trọng từ loại côn trùng gây hại này. Bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng khi đứng trước nguy cơ đe dọa từ gián, song việc diệt gián tận gốc hiệu quả không hề dễ dàng.

Công ty TNHH Thành Hồng Cung Cấp Giải Pháp Tiêu Diệt Gián Hiệu quả Gồm 3 bước sau đây:
Bước 1: Khảo sát kiểm tra các khu vực bị gián, xác định đúng loài gián.

Bước 2: Bôi Thuốc bả dạng keo kết dính.

Bước 3: Kiểm tra va bổ sung thêm keo kết thúc.

Những loại thuốc diệt côn trùng nhập khẩu

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC. ( sản phẩm diet con trung của Map pacific-Anh Quốc).
Thuoc diet con trung Ale 10SC. (sản phẩm tieu diet con trung của Alderlm Ltd-Anh Quốc).
Thuốc phun diệt côn trùng Perme UK50 EC ( sản phẩm thuoc kiem soat con trung của Anh Quốc).
Thuốc phun xịt côn trùng Permecide 50EC. ( sản phẩm phun xit con trung của Ấn Độ).
Thuốc phun tồn lưu diệt côn trùng Fendona 10SC. ( sản phẩn của cong ty diet con trung Basf-CHLB Đức).
– Thuốc diệt côn trùng trong quá trình sử dụng có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

✓ Dụng cụ sử dụng phun diệt côn trùng.
– Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun.

– Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.

– Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.

✓ Quy trình thực hiện.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3 Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

✓ Bảo hành dịch vụ phun diệt muỗi côn trùng.
– Dịch vụ phun diệt côn trùng 01 lần được bảo hành trong thời gian 06 đến 16 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

– Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Quý khách hàng phản hồi lại Công Ty để được kiểm tra và khắc phục kịp thời. Côn trùng khi tiếp xúc với thuốc không được diệt có thể do một số nguyên nhân: Côn trùng kháng thuốc trong các lần phun trước hoặc môi trường xung quanh quá nhiều muỗi.

Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Với thâm niên hoạt động lâu năm của một công ty diệt gián tại nhà uy tín, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián với cam kết giá rẻ và hiệu quả tuyệt đối cho tất cả các gia đình đang lo ngại trước bầy gián trong nhà. Để đảm bảo thực hiện được mục tiêu này, bên cạnh việc áp dụng phương pháp diệt gián tận gốc giá rẻ, đội ngũ nhân viên phụ trách còn được yêu cầu tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, cụ thể như sau:

  • Khách hàng liên hệ đến công ty để yêu cầu dịch vụ diệt gián qua tổng đài: 096.990. 1331
  • Nhân viên phụ trách sẽ tư vấn cho quý khách phương pháp diệt gián tận gốc giá rẻ và báo giá. Sau đó tiến hành chuyển thông tin xuống bộ phận kỹ thuật phụ trách.
  • Nhân viên công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút hoặc đến theo lịch hẹn mà quý khách sắp xếp.
  • Tiến hành xử lý diệt gián không độc hại lần 1: xác định tổ, khoanh vùng cần xử lý, đặt bả hoặc thuốc diệt gián không độc hại vào khu vực gián tập trung để tiêu diệt trọn ổ.
  • Sau 1 tuần, nhân viên sẽ quay lại kiểm tra xác nhận, tiến hành đặt thuốc lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt trứng và ấu trùng gián, ngăn chặn gián tái phát sinh.
  • Dọn dẹp vệ sinh, bàn giao thành quả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com

 

 

Contact Me on Zalo
096 990 1331