Thuốc diệt mối sinh học hiện nay đang được nhiều người tin dùng không những về giá sản phẩm mà còn chất lượng vượt trội, không nguy hại đến sức khỏe con người. Thành phần chính có trong thuốc diệt mối sinh học chủ yếu là các chế phẩm sinh học, nhưng cùng cần lưu ý khi sử dụng những loại thuốc này.

Những loại thuốc sinh học dưới dạng: dạng bột, dạng xịt, dạng gel, dạng nước… đang được sử dụng nhiều. Tất cả các loại trên đều được làm từ chế phẩm sinh học. Loại được dùng nhiều nhất chính là thuốc diệt mối PMC-90. Hãy sử dụng thuốc diệt mối sinh học đúng lúc, đúng thời điểm để không ảnh hưởng đến không gian sống và môi trường xung quanh. Hạn chế pha chế các tạp chất diệt mối lại với nhau nhằm nâng cao nồng độ và hiệu quả, như vậy có thể dẫn đến phản tác dụng, tốn thời gian, công sức và tiền bạc thậm chí có thế khiến lũ mối ngày càng nhừ thuốc khó diệt.

Ngoài ra người ta có thế sử dụng các biện pháp chống mối dân gian để giảm thiểu khả năng bị mối xâm nhập: phơi đồ gỗ dưới ánh nắng mặt trời, ngâm vật dụng bị mối vào dầu hỏa, bôi dầu nhớt lên các diện tích gỗ…và ngoài PMC-90 người ta vẫn có thể sử dụng các loại thuốc diệt mối khác: Lenfos 50EC, Agenda 25EC, Cislin 2.5EC và Mythic24SC.

Ưu điểm chung của thuốc diệt mối sinh học:
Như đã biết thuốc diệt mối sinh học an toàn cho con người và cả vật nuôi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hiệu quả cao do sử dụng chế phẩm sinh học. Khi lũ mối bị dính phải thuốc chúng sẽ bị ức chế thần kinh và dạ dày của chúng, sự lây lan nhanh chóng từ các con mối thợ sẽ làm cả đàn chết ngay lập tức. Cách làm này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến kết cấu ngôi nhà mà có thể diệt mối tận gốc: không đục khoét, không cưa, không tháo dỡ…

Nhược điểm của thuốc diệt mối sinh học:
Do được làm bằng chế phẩm sinh học nên rất dễ phản ứng với nhiệt độ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.
Dể bị tẩy trôi đi khi dính nước
Tác động chậm hơn so với các hóa chất
Thời gian để tạo ra một chế phẩm khá lâu

Mua thuốc diệt mối sinh học ở đâu chất lượng, hiệu quả mà giá hợp lí 


Những loại thuốc diệt mối hiện nay đang được bán nhiều trên thị trường và chúng ta cần phải tỉnh táo và thận trọng khi chọn mua tại các địa điểm, cửa hàng. Nên đến nơi có uy tín và thương hiệu lâu năm.

Thuốc diệt mối sinh học Thành Hồng tại đây chúng tôi giải thích công dụng, cách sử dụng hiệu quả và nên sử dụng những lúc nào là hợp lý. Chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo. Tại Công ty Thành Hồng – Công ty diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội là đại lý chuyên sỉ lẻ các loại thuốc diệt mối và dịch vụ diệt mối. Những loại thuốc diệt mối sinh học tại Thành Hồng luôn được kiểm duyệt chất lượng, thực nghiệm lâm sàng và luôn đảm bảo hiệu quả nhất khi đến tay người sử dụng. Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng cụ thể về công dụng cũng như cách sử dụng từng loại. Hãy cùng Thành Hồng diệt mối để căn nhà của bạn được vững chải và bền lâu hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com

Contact Me on Zalo
096 990 1331