Diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ là công đoạn mà đa số thường bỏ qua khi xây dựng hay “chăm sóc” định kỳ cho ngôi của bạn của mình. Nhưng bạn có biết khung bao cửa và cánh cửa gỗ là nơi mối nhắm đến đầu tiên khi tấn công vào công trình của bạn. Vậy để tự bảo vệ khung bao cửa và cánh cửa gỗ cũng như các vật dụng bằng gỗ khác trong nhà khỏi bị mối tân công, cần phải làm gì?
Tìm hiểu về loài mọt gỗ để phòng và tránh mối tấn công khung bao cửa và cánh cửa gỗ trong nhà bạn:
Mối ăn khung bao cửa và cánh cửa gỗ là loại mối thường phá hoại tại một số kết cấu gỗ trong nhà như tủ cửa chính, cửa sổ, một số cửa nhà làm bằng gỗ mềm mối dễ xông.
Loại mối này thường ăn từ trong lòng gỗ ăn ra, vỏ bên ngoài vẫn nguyên nên rất khó phát hiện, nhiều khi phát hiện ra thì mối đã ăn rỗng bên trong gỗ.
Loài mối này xuất hiện có thể từ dưới lòng đất hoặc chúng có thể tự sinh ra từ gỗ khi mà gỗ đem dùng không được khắc phục. Diệt mối cho công trình xây dựng ngay từ khi khởi công.
Đây là cách tốt giúp đón đầu phòng tránh mối xâm hại khung bao cửa và cánh cửa gỗ về sau. Mối có thể trú ngụ ở nền đất, móng. Nếu ta không phòng chống mối cho móng nhà thì mối có thể làm tổ, xâm nhập vào nhà từ dưới nền nhà. Dần dần chúng sẽ phá hoại đồ gỗ trong nhà, trong đó có khung bao cửa và cánh cửa gỗ .
Diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ ngay khi lắp đặt cửa:
Khi lắp đặt khung bao cửa và cánh cửa gỗ, bạn nên liên hệ với những dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp xin ý kiến tư vấn chi tiết của họ về cách phòng chống mối cho khung bao cửa. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại dịch vụ diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện phòng chống mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ cho các gia đình.
Diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ với công trình đã đi vào hoạt động:
Đối với dạng những công trình xây dựng đã được đưa vào sử dụng, chúng ta cần có thực hiện kiểm duyệt mối định kỳ cho khung bao cửa, sàn gỗ và đồ sử dụng bằng gỗ trong nhàvà cánh cửa gỗ . Đặc biệt, nếu phát hiện dấu hiệu mối tấn công khung bao cửa và cánh cửa gỗ thì cần có phương án diệt mối tận gốc và phun thuốc phòng chống mối để bảo vệ cho không gian sống của bạn.

Đơn vị diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ uy tín :
Tại Hà Nội dịch vụ diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ của công ty TNHH Thành Hồng đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi đã áp dụng và thực hiện thành công diệt mối tận gốc cho mọi khách hàng của mình bằng phương pháp diệt mối hóa sinh. Đây là phương pháp diệt mối dùng cơ chế lây nhiễn khiến mối chết hàng loạt mà không cần đào bới hay phải tháo dỡ khung bao cửa, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi trong nhà…
Vì vậy, nếu ngôi của bạn đang có dấu hiệu bị mối tấn công, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và trải nghiệm các loại dịch vụ diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ uy tín chất lượng.
Quy trình và cách thức diệt mối cho khung bao cửa và cánh cửa gỗ của chúng tôi :
Diệt mối ăn khung bao cửa và cánh cửa gỗ đòi hỏi phải tỉ mỉ và đặt mồi nhử đúng đường đi của chúng và đặc biệt mồi nhử phải thơm và mềm hơn nhiều so với gỗ nó đang phá, thông thường mồi nhử bằng gỗ thông vì đây là loại gỗ có mùi thơm đặc trưng thu hút mối. Phải sử dụng thuốc diệt mối ăn gỗ chuyên dụng.
Mồi nhử ngon dẫn dụ mối ăn tập trung, kết hợp với thuốc diệt mối ăn gỗ PMC 90 để diệt mối tận gốc cho đồ gỗ (tủ gỗ, cửa gỗ, sàn gỗ, cấu kiện gỗ vv…trong nhà).
Thành phần diệt mối ăn gỗ PMC 90: Na2SiF3, CuSO4, HBO5
Xuất xứ: Việt Nam.
Công dụng: Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong công trình.
Khi phun thuốc diệt mối ăn gỗ PMC 90, mối dính thuốc sẽ chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng vấy thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối. Các yếu tố: dưỡng khí, thức ăn, nước… dần mất đi. Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các vấn đề kiện sống của tổ mối bị thay đổi gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối ăn gỗ: Đặt các hộp nhử mồi vào các vị trí mối xông (tủ gỗ, cửa gỗ, sàn gỗ và các cấu kiện bằng gỗ)
Sau từ 3 – 5 ngày xẹt duyệt các hộp nhử để vấn đề chỉnh các vị trí nhử sao cho mối được hấp dẫn ra các hộp nhử nhiều nhất.
Thời tiết ẩm thì sau từ 10 – 15 ngày, thời tiết lạnh thì sau từ 20 – 30 ngày, dỡ từng thanh gỗ mồi phun 1 lớp mỏng thuốc diệt mối ăn gỗ PMC 90 lên thân gỗ mồi. phun hết các hộp mồi và các vị trí mối xông, đặt mồi lại đúng vị trí cũ.
Nhiệt độ khi phun thuốc từ 18 – 20oC trở lên.
Khi mối rút chạy hết từ 7 – 10 ngày thu bỏ tàn dư mối xông.
Vệ sinh làm sạch các vị trí diệt mối.
Hướng dẫn sử dụng không nguy hiểm khi sử dụng thuốc diệt mối ăn gỗ:
 • Trước khi khắc phục mối, cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng PMC 90 và nghe thêm tư vấn chi tiết của nhà chuyên môn.
 • Có khẩu trang khi dùng thuốc.
 • Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.
 • Rửa tay sạch sẽ sau khi dùng thuốc.
 • Để xa tầm tay với của trẻ em.
 • Nếu nuốt phải thuốc, cần đi khám bác sĩ ngay.
Dịch vụ diệt mối ăn khung bao cửa và cánh cửa gỗ bao gồm các bước:
 • Khảo sát gặp phải tình trạng và đường đi của mối ăn gỗ
 • Đặt mồi nhử đúng vị trí mà mối đang ăn nhiều nhất để thu hút mối vào hộp được nhiều và nhanh.
 • Tiến hành rắc thuốc nhiễm sau khi đã nhử được nhiều mối vào hộp và để mối nhiễm bệnh mang thuốc về gây nhiễm cho cả tập đoàn mối nhằm diệt mối cho đồ gỗ một cách triệt để tận gốc.
 • Tiến hành phun tẩm sâu vào các kết cấu gỗ để nhằm tiêu diệt hoàn toàn một số con mối lạc đàn còn sót lại đồng thời để phòng mối triệt để không cho mối từ nơi khác đến.
 • Khi mối xâm hại vào khung bao cửa và cánh cửa gỗ nhà bạn, hãy liên lạc với công ty diệt mối uy tín ở các khu vực bạn sinh sống để được tư vấn chi tiết về các phương án phòng và diệt mối tận gốc.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com
Contact Me on Zalo
096 990 1331