Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Cầu Giấy – Hà Nội:

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Thành Hồng cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng, cung cấp thuốc diệt mối an toàn, thuốc diệt mối không độc hại tại quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Mối ăn mục cầu thang

Quý khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với văn phòng Công ty Thành hồng của chúng tôi có các dịch vụ:

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học.

Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.

Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.

Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …

Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….

Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.

Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy

Công ty TNHH đầu Tư và phát triển Thành Hồng thực hiện xử lý mối tại nhà trong khỏng thời gian từ 08-15 ngày thông qua ba bước diệt mối hiệu quả sau:

Bước 1: Sử dụng thiết bị nhử mối: Thiết bị hộp nhử mối chứa chất dẫn dụ mối được đặt trực tiếp hoặc gần những nơi có mối gây hại. Sau khi đặt, mối sẽ bị thu hút bởi chất dẫn dụ trong hộp và kéo tới ăn. Trong khoảng thời gian từ 5-8 ngày là thời điểm mối vào trong hộp nhiều nhất. Đây là thời điểm thích hợp để xử lý mối bằng phương pháp diệt mối sinh học.

Bước 2: Xử lý mối sinh học: Phun thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để cách diệt mối này đạt hiệu quả cao, cần nhiều mối dính thuốc để đưa thuốc diệt mối lây lan về tổ.

• Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học khi mối bị nhiễm thuốc: Mối sau khi bị nhiễm thuốc sẽ bị ức chế thần kinh, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Sử dụng các loại thuốc phòng ngừa mối tốt nhất (Agenda 25EC, Lenfos 50EC). Phun thuốc chống mối tại các khu vực đã xử lý diệt mối sinh học xong, các chân tường, bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường, … để phòng chống mối mọt về lâu dài.

 

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí diệt mối.

Giá diệt mối rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.

Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.

Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-5 năm.

Phòng chống mối công trình tại Hà Nội bảo hành 08 -10 năm.

Bán thuốc diệt mối giao tận nhà tại Hà Nội. Thuốc diệt mối giá rẻ.

Bán thuốc phòng chống mối Agenda 25EC (CHLB Đức).

Bán thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Thuốc chống mối của Anh Quốc).

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Kỹ sư diệt mối chuyên nghiệp của công ty sẽ tới để khảo sát, xác định giống loài mối, xác định tổ mối, tư vấn quy trình diệt mối hiệu quả cho quý khách.

Báo giá diệt mối, giá phòng chống mối cho quý khách trong ngày.

Tiến hành thi công diệt mối tại nhà ở Hà Nội trong ngày.

Nghiệm thu kết quả diệt mối theo đúng quy trình (05-10 ngày).

Gửi hợp đồng cho khách hàng (Có dấu đỏ của công ty và chữ ký giám đốc).

Tiến hành kiểm tra tình hình mối mọt miễn phí định kỳ 06 tháng một lần.

QUÝ KHÁCH CẦN DỊCH VỤ DIỆT MỐI UY TÍN TẠI QUẬN CẦU GIẤY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG

Điạ chỉ: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0862.081.080 – 096.990.1331

Website: dietmoicongnghecao.com – Email: info.hongphatltd@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
096 990 1331