Các loài mối trong công trình có loài mối nhà Ở tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Người dân tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã không ít đau đầu tìm cách diệt trừ loài mối nhưng không mấy hiệu quả. Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối tận gốc, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp diệt mối tận gốc là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

 

Con mối

Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Bước 1: Khảo sát – Lên Phương án:

Khảo sát thực tế hiện trạng mối phá hoại, phát hiện loại mối cần xử lý để lên phương án cụ thể. Đặt loại bả sinh học phù hợp tiêu diệt mối tận gốc, tùy theo mức độ và diện tích mối phá hoại mà đặt số lượng hộp bả. Công việc phải đúng quy trình và có kỹ thuật viên kinh nghiệm của công ty thực hiện.

Bước 2. Xử Lý Giai Đoạn 2:

Sau khi đặt bả sinh học từ 08 đến 10 ngày ta tiến hành kiểm tra hộp bả mối, nếu thấy xung quanh hộp có đường đi của mối thì lúc đó mối đã đến ăn nhiều nhất, ta tiến hành mở hộp bả dụ sau đó ta tiến hành đổ thuốc sinh học dạng bột vào các miếng mồi có các con mối và để lại vị trí ban đầu.

Bước 3. Xử Lý Giai Đoạn 3 :

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của chúng, phun vào các vị trí có mối ăn nhằm tiêu diệt hết các mối thợ còn lại, phun trực tiếp lên bề mặt các vùng có kết cấu bằng gỗ nhằm tránh mối tấn công từ môi trường bên ngoài vào.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà

Diệt mối tận gốc tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Lên phương án tối ưu nhất, chi phí thấp nhất.

Diệt mối tại nhà không hiệu quả hoàn tiền lại cho quý khách.

Bảo hành dịch vụ từ 1-3 năm cho quý khách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng mối tại nhà.

Ký kết bảo hành 12- 36 tháng

Cam kết đúng hóa chất của bộ Y tê cấp phép, an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

 

QUÝ KHÁCH CẦN DỊCH VỤ DIỆT MỐI UY TÍN TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG

Điạ chỉ: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0862.081.080 – 096.990.1331

Website: dietmoicongnghecao.com – Email: info.hongphatltd@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
096 990 1331