Mối được xem là một trong những nhóm côn trùng có khả năng phá hại rất lớn. Sự phá hại của chúng thường tập trung chủ yếu vào các loại vật liệu có nguồn gốc từ xellulose như gỗ, giấy. Dưới đây là một số tác hại của mối thường gặp:

Mối chúa

• Chúng gặm nhấm phá hỏng các đồ vật làm bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế, cầu thang…

• Phá hủy các tài liệu, hồ sơ và giấy tờ.

• Phá hại kết cấu của các công trình xây dựng gây sụt lún nền, móng.

• Mối có thể đào hầm gây sụt lún thân đê, làm rỗng gây rò rỉ nước thậm chí là vỡ đê.

• Mối còn gặm nhấm các cây ăn quả, cây công nghiệp thân gỗ làm cây gẫy đổ và chết.

• Mối cũng là tác nhân gây nấm mốc và thải ra môi trường các loại khí gây hại cho sức khỏe con người.

Mối mang đến nhiều mối nguy hại cho cuộc sống con người vì thế việc diệt mối tận gốc là điều vô cùng cần thiết.

Diệt mối là phải tiêu diệt được cả hệ thống tổ trong đó cả mối thợ và mối chúa như vậy mới được xem là diệt tận gốc được. Diệt mối khó khăn phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm vì vậy khách hàng không nên tự ý diệt mà phải tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc được xem là địa chỉ uy tín cho khách hàng gửi gắm niềm tin của mình. Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp phát hiện và tìm diệt đến con mối cuối cùng trong ngôi nhà của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả các loại thuốc hóa học được sử dụng đều là hàng có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình diệt mối tận gốc:

Diệt mối tận gốc tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Bước 1: Điều tra và khảo sát phân loại mối xâm nhập vào công trình. Xác định vị trí mối ăn và đường đi của mối đánh dấu lại.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối vào các vị trí đã đánh dấu nên chọn những nơi càng yên tĩnh càng tốt. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt sẽ phụ thuộc vào số đường mối ăn.

Bước 3: Kiểm tra quá trình đặt hộp nhử. Sau 10 – 15 ngày đặt hộp các bạn nên kiểm tra xem mối đã xông vào hộp chưa và điều chỉnh lại hộp sao cho lượng mối nhử được nhiều nhất. Như vậy mới nâng cao hiệu quả của quá trình diệt mối.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học vào hộp nhử. Kiểm tra các hộp nhử đã bị mối xông đầy thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun chế phẩm sinh học vào để diệt mối tận gốc. Bơm đều chế phẩm lên các con mối với lượng vừa đủ không để mối chết. Sau đó lại mang hộp nhử về vị trí cũ đợi từ 3 – 5 ngày là mối sẽ mang dịch bệnh về lây nhiễm cho cả tổ và mối chúa tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh khu vực đặt hộp nhử và tiến hành kiểm tra các khu vực xung quanh. Lưu ý phun thêm thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng trừ mối quay lại.
Bởi những ưu điểm sau đây:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thành Hồng chúng tôi sử dụng các loại thuốc trừ mối được sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức. Sản phẩm không gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Diệt mối nhanh chóng, không gây trì trễ đến lịch trình sinh hoạt bình thường của gia đình và các đơn vị công ty.

Toàn bộ mối mọt chắc chắn sẽ biến mất và không bao giờ quay lại sau khi bạn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành hồng.

Cam kết chất lượng hiệu quả của việc diệt mối tận gốc tại quận Tây Hồ – Hà Nội

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 12 đến 36 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Qúy khách đang cần tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG

Điạ chỉ: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0862.081.080 – 096.990.1331

Website: dietmoicongnghecao.com – Email: info.hongphatltd@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
096 990 1331