Để diệt mối tận gốc một cách hiệu quả trong các công trình xây dựng, nhà cửa, kho tàng, thì việc đầu tiên là phải thực hiện khảo sát diệt mối để phát hiện mối trong các công trình, để từ đó đưa ra phương pháp diệt và phòng một cách hợp lý.

Những dấu hiệu thường gặp chứng tỏ mối đang hoạt động: 
Đường ống bùn đất, các ống bùn này là được làm từ các hạt đất nhỏ và gỗ đã tiêu hủy một phần, có thể kéo dài từ mặt đất đến gỗ, hay trên các nền bê tông và các bề mặt tiếp xúc khác.

Mối xây dựng hệ thống những đường ống bùn để tự bảo vệ mình và kiếm ăn khi chúng di chuyển từ nơi trung tâm của tổ mối dưới mặt đất vào nhà của bạn.

Bầy mối – bầy mối là những con đực và con cái trưởng thành có cánh thường xuất hiện khi độ ẩm cao. Các con mối có cánh này bị thu hút bởi ánh sáng và có thể bắt gặp nơi ánh sáng điện gần cửa sổ

Sự tồn tại và có mặt của chúng có thể nhận biết nhờ có cánh của mối bị rơi rớt lại trên ngưỡng của những cửa sổ, sàn nhà, v.v. Bầy mối cánh bay trên ánh sáng của bóng điện lúc chiều tối là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ đang có mối hoạt động ở nhà bạn hoặc ở khu vực lân cận.

Gỗ bị hư/bị ăn – Khi mối thợ tiêu thụ gỗ, chúng đào đường ngầm bên trong gỗ.

Vì Sao cần phải khảo sát để diệt mối?
Trong một số trường hợp, sự tấn công của mối có thể không bị phát hiện nhiều năm vì mối tiêu tụ gỗ từ bên trong gỗ, đễ lại lớp ngoài còn nguyên vẹn. Khi bị phá hoại nghiêm trọng, cấu trúc gỗ sẽ bị bào mòn, suy yếu và gãy. Tổ mối dưới mặt đất được làm bằng “carton” bao gồm gỗ bị nhai, nước bọt, và chất bài tiết. Tổ có thể được xây dưới đất hay trên không.

Cho nên việc khảo sát diệt mối là rất cần thiết, công việc này nhiều khi phải cần đến những chuyên gia diệt mối có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Việc khảo sát không chỉ để xác định đúng loại mối đang gây hại trong ngôi nhà, công trình của bạn mà nó còn xác định được hết những nơi mà mối đang gây hại, diện tích, mức độ phá hoại trong thời gian bao lâu. Từ đó đề ra những biện pháp diệt mối và sử dụng loại thuốc nào cho phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.

Quy trình thực hiện dịch vụ của Thành Hồng:

Qúa trình tiến hành để diệt mối của đợn vị diệt mối Nhanh được tiến hành qua ba giai đoạn

+Bước Một – Đặt hôp nhử mối: Đặt hộp nhử mối cố định trên đường đi của mối, sau 6-7 ngày, ta kiểm tra nếu xung quanh hộp nhử có nhiều đường đi của mối, chứng tỏ mối đã vào nhiều trong hộp.

+Bước Hai – Thực hiện diệt mối: Lúc này, ta mở hộp nhử mối ra, phun thuốc diệt mối tận gốc vào bên trong làm ướt các con mối, sau đó nhẹ nhàng đậy nắp, đặt hộp cố định ngay vị trí ban đầu.

Sau 4-5 ngày sau, ta kiểm tra hộp nhử, nếu thấy mối đã không còn trong hộp nhử, ta vệ sinh và dẹp hộp nhử.

Sau khi mối bị phun thuốc sẽ phát bệnh, chúng về tổ và lây nhiễm cho các con khác trong đàn, cả mối chúa, sau 7-8 ngày sau khi phun thuốc, mối trong tổ sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

+Bước Ba – Phòng, chống mối: Để ngăn ngừa mối quay trở lại, ta phun thuốc những vị trí nguy cơ mối gây hại để phòng, chống mối quay trở lại.

6 ưu điểm dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành Hồng:
+ Cam kết diệt mối tận gốc 100% mới thu phí dịch vụ

+ Sử dụng công nghệ diệt mối tốt nhất hiện nay trên thế giới

+ Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp do Bộ Y tế cấp phép

+ Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, giá rẻ, linh hoạt

+ Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng nhanh chóng, cụ thể

+ Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Bạn đang gặp những rắc rối liên quan đến mối xin vui lòng liên hệ với dietmoicongnghecao.com khi phát hiện nhà của bạn xuất hiện sự tấn công của chúng để nhận được cuộc khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tại Thành Hồng hiện đang sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc mới nhất đang được chia sẻ nhiều hiện nay, cách diệt mối mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG

Trụ sở chính: Số 20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
096 990 1331