Nước ta có điều kiện khí hậu ẩm nóng nên tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi, phát triển. Vì lẽ đó người dân đã sử dụng thuốc diệt gián kiến Fendona để hạn chế sự lây lan và tấn công của loài này. Có gián kiến trong nhà vừa hôi vừa bị bu vào làm hỏng đồ ăn gây bệnh tật nên chắc chắn không thể để yên cho chúng hành hoành. Trong bài viết này, Thành Hồng Phát  sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm này để lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà mình nhé.
Giới thiệu về Thuốc diệt gián kiến Fendona
Hãng sản xuất : BASF .
Thành phần : Alpha Cypermethrin………10%(w/v).
Thuốc diệt gián kiến Fendona là hoạt chất diệt trừ côn trùng dạng huyền phù đậm đặc với hiệu quả cao. Hoạt chất Alpha Cypermethrin có trong thuốc với độ bám dính tốt trên mọi bề mặt và tính hấp thụ cao trên vôi, vi măng nên thời gian lưu lại lâu. Sử dụng Fendona diệt được nhiều gián kiến và tác dụng lâu dài về sau.
Sản phẩm này không màu, không mùi, không để lại các vết ố màu ở bề mặt sau khi phun do đó không gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức nên chất lượng an toàn và hữu hiệu. Kiểm nghiệm thành phần thuốc không gây phản ứng phụ cho con người.
Mọi người có thể phun thuốc diệt gián kiến ở nhà cửa, khu dân cư, công ty, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,…Fendona đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới công nhận đạt tiêu chuẩn WHO/IS/98.1.1.
Hiệu lực của thuốc diệt côn trùng tới 6-8 tháng mà không có nhiều nước rửa trôi đi. Độc tính trong thuốc ở mức thấp nhất nên chỉ cần sử dụng đúng cách sẽ hạn chế nhiều rủi ro.
Công dụng
Fendona sử dụng để diệt gián, kiến, muỗi, ruồi,…trong nhà và ngoài môi trường. Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ thấy lượng côn trùng trong không gian nhà mình giảm đi hẳn, chúng sợ thuốc và chỉ cần nhiễm độc sẽ chết hàng loạt.
Nguyên lý làm việc của thuốc thông qua tiếp xúc và độc tính. Chỉ cần bạn tẩm thuốc vào mùng, màn có thể chống được các căn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…Cùng nhiều căn bệnh khác gây nguy hại cho con người.
Bạn cũng có thể sử dụng thuốc này với hóa chất khác để diệt các con côn trùng cứng đầu. Ví dụ kiến ba khoang, ve chó, bọ, bọ chó…
Hướng dẫn sử dụng
Cách dùng cụ thể sản phẩm như sau:
Tẩm mùng (màn)
Bạn pha khoảng 5ml thuốc diệt gián kiến Fendona với 1 lít nước hòa vào chậu nhựa thành dung dịch. Nhúng mùng màn đẫm vào chậu rồi giữ khoảng 2 phút. Sau đó nhấc màn lên rồi để ráo nước, đem phơi ở nơi thoáng có gió cho khô rồi sau đó đem sử dụng bình thường.
Phun trên tường
Bạn pha khoảng 5ml thuốc với 1 lít nước sạch khuấy đều trong chậu rồi dùng bơm hoặc máy phun lên tường có côn trùng xuất hiện. Bạn nhớ phun các các hốc, rảnh, lối ẩm ướt nhiều gián, kiến trú ngụ.
Diệt trừ côn trùng kho, vựa
Bạn pha 5ml thuốc với 1 lít nước sạch rồi cho vào chậu. Sau đó bạn phun dung dịch lên khu vực nhà kho như tường, nền gạch, các góc, vách,…Sau 3-4 tháng lại phun tiếp tục sẽ hiệu quả cao.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com
Contact Me on Zalo
096 990 1331