Mối tấn công vào nhà gây thiệt hại kết cấu công trình và các món đồ dùng khiến mọi người khó chịu, bực bội. Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC được đánh giá có công dụng tiêu diệt loài côn trùng này khá tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu ngọn nguồn thông tin về sản phẩm cũng như tính năng tác dụng và cách sử dụng thì theo dõi bài viết dưới đây

Giới thiệu về Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC
Quy cách: Chai 50ml, chai 250ml, chai 500ml
Thành phần:
+ Imidacloprid ….. 200g/lít.
+ Phụ gia ……. 1 lít.
  • Thuốc diệt mối Termize 200SC là sản phẩm sử dụng để diệt trừ mối ra mắt thị trường vào đầu năm 2019. Thuốc được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có nhiều tính năng tốt vượt trội so với các phiên bản cũ. Khi sử dụng thuốc có thể diệt trừ cả đàn với tỷ lệ thấp, phạm vi lan tỏa rộng, tiết kiệm khá nhiều chi phí.
  • TERMIZE 200SC được nghiên cứu từ Công ty Hợp Trí, ngoài thị trường có nhiều loại với dung tích khác nhau. Thuốc không có mùi khó chịu, không xua đuổi mối nên mối không dễ nhận biết nên vô tình bị nhiễm thuốc nhanh chóng trong quá trình tìm thức ăn.
  • Liều lượng thuốc chỉ bằng 1/5 đến 1/20 thuốc khác, bảo quản dễ dàng. Thích hợp sử dụng cho nhà ở, công trình xây dựng, đê điều, cây cối. Thuốc sẽ phát huy hiệu quả diệt mối sau khoảng 7-10 ngày.

Công dụng

Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC có công dụng đặc trị mối tận gốc cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thuốc cho nhà dân, văn phòng, kho xưởng, đê điều, khu chung cư, bệnh viện, vườn cây…
Hoạt chất imidacloprid  có trong thuốc làm mối chết từ từ ủ bệnh rồi về tổ lây lan sang các con khác. Từ đó cả đàn mối bị dính độc thông qua thức ăn, tiếp xúc, ăn phân lẫn nhau rồi chết dần hết. Thuốc còn làm cho con mối bị yếu đi rồi tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên mối và trong tổ phát triển nên giết hết mối.
Hướng dẫn sử dụng
  • Với vườn cây: Pha 5ml thuốc với 10 lít nước thành hỗn hợp rồi bơm vào gốc cây bị mối tấn côn
  • Với công trình xây dựng: Pha từ 12,5 – 25ml thuốc với 10 lít nước thành dung dịch rồi phun vào nền, góc tường, sàn để tiêu diệt mối. Nếu công trình đang xây dở thì khoan lỗ dọc chân tường, mặt nền rồi bơm dung dịch thuốc xuống ngấm sẽ diệt mối.
  • Với chất liệu gỗ: Pha 12,5ml thuốc với 10 lít nước rồi nhúng cọ đẫm dung dịch quét lên gỗ hoặc phun lên gỗ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc
  • Không dùng thuốc ở nơi có trẻ nhỏ, vật nuôi tiếp xúc nhiều
  • Tiêu hủy xác mối trên hiện trường còn lại
  • Khi phun thuốc, pha thuốc phải dùng bảo hộ lao động cẩn thận
  • Pha thuốc đúng liều lượng.
Bạn muốn tìm mua thuốc diệt mối TERMIZE 200SC chính hãng, rõ xuất xứ thì liên hệ với Thành Hồng Phát. Cam kết bạn sẽ được tư vấn thuốc diệt mối phù hợp và hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ phun thuốc cho công trình nhà mình sạch mối tận gốc nhé.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH HỒNG
Trụ sở chính: Số  20 ngõ 2 Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Hotline :096.990. 1331
Website: dietmoicongnghecao.com
Email: info.hongphatltd@gmail.com
Contact Me on Zalo
096 990 1331